Tin tức

Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Thứ ba, 26/03/2019 - 07:25

(Lamdongtv.vn) - Chiều ngày 25/3, tại thành phố Đà Lạt, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức chương trình kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) và ngày hội Đoàn viên năm 2019

Đại diện các ban ngành liên quan và nguyên bí thư các cơ sở đoàn trên địa bàn đã đến tham dự.
Tại lễ kỷ niệm, các đoàn viên thanh niên cùng các đồng chí lãnh đạo và nguyên bí thư đoàn các cấp đã cùng ôn lại những truyền thống vẻ vang của dân tộc. Bên cạnh đó, phát huy vai trò sung kích, đóng góp cho công cuộc xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, đặc biệt là trong việc chăm lo đời sống cho người có hoàn cảnh khó khăn.
Trong những tháng đầu năm 2019, đoàn khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông, xuân tình nguyện,.. qua đó, tặng 100 suất quà mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho học sinh có hoàn cảng khó khăn và gười có công với cách mạng; tặng 1 công trình thanh niên Thắp sáng đường quê tại xã Tân Nghĩa, huyện Di Linh; tặng 300 chiếc áo khoác mới cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; khám bệnh, tư vấn sức khỏe, phát thuốc miễn phí tặng quà cho 600 bà con; tiếp tục duy trì chương trình “Bữa sáng từ thiện vào sáng chủ nhât hàng tuần tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng;…với tổng số tiền tổ chức các hoạt động là gần 700 triệu đồng.
Cũng tại chương trình, đại diện Đoàn khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng cùng nhà tài trợ đã trao 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khóa khăn biết vươn lên trong học tập trên địa bàn. Đồng thời, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh cũng đã trao giấy khen cho 2 tập thể và 2 cá nhân đã có thành tích xuất săc trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2018./.

Phương Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng