Tin tức

Hỗ trợ tiêu thụ 50 tấn vải thiều cho nông dân Bắc Giang

Thứ bảy, 12/06/2021 - 09:30

(Lamdongtv.vn) - Ông Vũ Xuân Việt - Giám đốc Bưu điện tỉnh Lâm Đồng cho biết: Đơn vị đang phối hợp với Cục Quản lý Thị trường tỉnh Lâm Đồng triển khai hỗ trợ tiêu thụ 50 tấn vải thiều xuất khẩu Bắc Giang cho bà con nông dân

Đây là chương trình do Cục Quản lý thị trường - Bộ Công thương phối hợp cùng Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam - Bộ Thông tin và Truyền thông thống nhất triển khai. Bưu điện tỉnh Lâm Đồng cùng Cục Quản lý Thị trường tỉnh được giao phối hợp hỗ trợ tiêu thụ 50 tấn vải thiều xuất khẩu Bắc Giang do người dân đang ảnh hưởng nặng nề trong tiêu thụ nông sản do dịch Covid-19.
Tất cả các lô hàng vải thiều vận chuyển từ Bắc Giang tới Lâm Đồng phải trải qua nhiều trạm kiểm dịch Covid-19 để phun khử khuẩn cho phương tiện cũng như xét nghiệm nhanh Covid-19 đối với lái xe, người vận chuyển, bảo đảm an toàn cao nhất cho cả người mua và người bán vải. Vải thiều xuất khẩu Bắc Giang sẽ được cán bộ, công nhân viên Bưu điện tỉnh Lâm Đồng và Cục Quản lý Thị trường tỉnh bán tại Lâm Đồng để ủng hộ bà con nông dân Bắc Giang có giá khoảng 30.000 đồng/kg./.
Lô Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa