Tin tức

Mạng lưới phủ sóng Phát Thanh - Truyền Hình Lâm Đồng

Thứ năm, 01/09/2016 - 16:14

Đài Phát thanh - Truyền hình Lâm Đồng

Lâm Đồng là một tỉnh miền núi thuộc Nam Tây Nguyên, nằm giữa các toạ độ: 11˚12’- 12˚15’ vĩ độ bắc và 107˚45’ kinh độ đông. Phía đông giáp các tỉnh Khánh Hoà, Ninh Thuận; phía tây giáp tỉnh Bình Phước; phía tây nam giáp tỉnh Đồng Nai; phía nam- đông nam giáp tỉnh Bình Thuận; phía bắc giáp tỉnh Đắk Lắk.

Đặc điểm nổi bật của địa hình tỉnh Lâm Đồng là sự phân bố khá rõ ràng từ bắc xuống nam. Phía bắc tỉnh là vùng núi cao, vùng cao nguyên Lang Bian với những đỉnh cao từ 1300m đến hơn 2000m như Bi Đúp (2.287m), Lang Bian (2.167m). Phía đông và tây có dạng địa hình núi thấp (độ cao 500- 1000m). Phía nam là vùng chuyển tiếp giữa cao nguyên Di Linh- Bảo Lộc và bán bình nguyên có độ cao 100- 300m.

Do địa hình rừng núi phúc tạp, nên việc phủ sóng Phát thanh và Truyền hình Lâm Đồng, phải sử dụng nhiều phương thức truyền dẫn phát sóng khác nhau:


Sơ đồ phương thức phát sóng của Đài PT-TH Lâm Đồng

Hiện nay  Đài PT-TH Lâm Đồng, đang sử dụng 6 phương thức phát sóng khác nhau để đưa tín hiệu phát thanh - truyền hình Lâm Đồng đến với người xem, người nghe :

 Trong tỉnh :

    Chương trình phát thanh - truyền hình Lâm Đồng đến với người xem, người nghe thông qua 6 phương thức phát sóng  : truyền hình cáp, truyền hình internet, truyền hình giao thức internet (IPTV), truyền hình di động (Mobile TV),truyền hình vệ tinh, truyền hình mặt đất (ngoài 3 trạm phát chính Đà Lạt, ĐạTẻh,Bảo Lâm  hầu hết các huyện thành trong tỉnh đều có trạm tiếp phát lại ).

Trong nước:

    Sử dụng kết hợp các phương thức phát sóng như  truyền hình internet, truyền hình giao thức internet (IPTV), truyền hình di động (Mobile TV),truyền hình vệ tinh và truyền hình cáp (hiện nay tín hiệu của   truyền hình Lâm Đồng đã hoà vào mạng truyền hình cáp của hơn 30 tỉnh thành trong cả nước ).

Quốc tế :

    Truyền hình  internet  là phưong thức phát sóng để đưa chương trình phát thanh - truyền hình Lâm Đồng đến với người xem, người nghe ở nước ngoài thông qua địa chỉ website : www.lamdongtv.vn

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (1)

cho mình hỏi mình mua đàu DVB t2 về có bắt được sóng không vậy ạ

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng