Tin tức

Đức Trọng: Giải ngân vốn hỗ trợ doanh nghiệp gặp khó khăn do covid-19

Thứ bảy, 31/07/2021 - 07:05

(Lamdongtv.vn) - Ngân hàng chính sách xã hội huyện Đức Trọng tiến hành ký kết hợp đồng tín dụng vay vốn trả lương phục hồi sản xuất cho công ty TNHH Đồng Thuý

Đây là đơn vị đầu tiên trên địa bàn huyện Đức Trọng được thụ hưởng gói chính sách hỗ trợ doanh nghiệp sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch covid-19 theo Quyết định số 23của Thủ tướng Chính phủ. 
 

 
Công ty TNHH Đồng Thuý là doanh nghiệp kinh doanh đa lĩnh vực trong đó hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực khai thác vận tải taxi. Từ đầu tháng 5/2021 tới nay do ảnh hưởng của dịch Covid-19 hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị gặp nhiều khó khăn, doanh thu sụt giảm trên 50% đã gây ảnh hưởng lớn đến đời sống của người lao động. Đến nay, công ty có có 195 lao động được ký kết hợp đồng và tham gia đóng Bảo hiểm xã hội đầy đủ.Với phương án phục hồi sản xuất kinh doanh phù hợp, công ty được duyệt vay số tiền 2 tỷ 933 triệu đồng để trả lương cho người lao động trong tháng 7,8 và 9 nhằm từng bước tháo gỡ khó khăn. Ngay sau khi ký kết hồ sơ, NHCSXH huyện Đức Trọng đã giải ngân đợt 1 số tiền 725 triệu 200 ngàn đồng cho doanh nghiệp.
 
CTV: Cao Thuý 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Quảng cáo trang nội dung, cột giữa