Tin tức

Trao bằng khen cho các đơn vị, doanh nghiệp có nhiều đóng góp phòng chống dịch

Thứ ba, 03/08/2021 - 06:30

(Lamdongtv.vn) - Ghi nhận những thành tích của các đơn vị, các doanh nghiệp có nhiều thành tích trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao tặng bằng khen cho các đơn vị, doanh nghiệp tại các địa phương


 
Theo đó, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao bằng khen cho Liên đoàn Lao động các huyện Đức Trọng, Lâm Hà, Di Linh, Bảo Lâm và 4 doanh nghiệp gồm: Công ty trách nhiệm hữu hạn Điền Linh huyện Lâm Hà; Công ty Agriex, Công ty trách nhiệm hữu hạn Như Linh huyện Đức Trọng và Công ty Cổ phần Đô thị Bảo Lộc.
 

 
Đây là những đơn vị, doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp trong công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, viên chức lao động thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, ủng hộ nông sản, nhu yếu phẩm, hỗ trợ phương tiện vận chuyển hàng hóa miễm phí cho nhân dân trong tỉnh cũng như các tỉnh thành trong cả nước. Tại lễ trao bằng khen, Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng mong muốn các đơn vị,  doanh nghiệp tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa cùng với các cấp chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh trong thời gian tới./.
 
Quang Hoạt

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Nỗi lo về An toàn thực phẩm

Lamdongtv.vn - Gần đây, dư luận liên tiếp hoang mang bởi rất nhiều vụ việc liên quan đến phát hiện nguồn thực phẩm kém chất lượng, thực phẩm giả, như sữa, các thực phẩm gia phụ súc xích, lạp xưởng, bột ngọt, hạt nêm , rồi đến cả thuốc Tây cũng giả.v..v . Khiến người tiêu dùng không khỏi bàng hoàng và lo lắng về mất an toàn thực phẩm giả, bẩn cứ trà trộn và khó có sự kiểm soát.

Quảng cáo trang chủ, cột giữa OK TT