Tin tức

Công ty nhôm Lâm Đồng tăng cường phòng chống dịch Covid

Thứ bảy, 14/08/2021 - 07:26

(Lamdongtv.vn) - Công ty Nhôm Lâm Đồng có gần 1.300 cán bộ, công nhân viên làm việc tại 11 đơn vị, phân xưởng sản xuất. Với tình hình dịch bệnh như hiện nay công ty đã đề ra nhiều giải pháp nhằm vừa sản xuất, vừa chống dịch hiệu quả

Trước khó khăn chung do dịch bệnh Covid-19, Công ty chủ động đề ra nhiều giải pháp trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tăng cường quản trị, khai thác tối đa ứng dụng công nghệ thông tin và quyết liệt triển khai các giải pháp thực hiện tốt mục tiêu kép: “Vừa phòng chống dịch bệnh Covid-19, Vừa đảm bảo ổn định sản xuất kinh doanh hiệu quả”.
 

 
Trong đó, Công ty tăng cường quản lý chặt chẽ người ra vào công ty; áp dụng biện pháp giao nhận ca trực tuyến, xây dựng phương án ứng phó dịch bệnh, các tình huống xử lý khi có ca lây nhiễm; tăng cường làm việc trực tuyến đối với bộ phận gián tiếp; phối hợp để tiêm vacxin Covid-19 cho 100% CBCNV bộ phận sản xuất khoáng sản và một số lao động ngoài quan trọng làm việc tiếp xúc trực tiếp với Công ty; Cùng với đó, Công ty thành lập các khu lưu trú tạm thời trong Nhà máy cho lực lượng vận chuyển vật tư cấp cho Công ty; phun khử khuẩn thường xuyên các vị trí đặc biệt là các xe vận chuyển hàng hóa đến Công ty. Đến nay, Công ty nhôm Lâm Đồng cũng đã Phối hợp với Trung tâm y tế huyện Bảo Lâm tổ chức tiêm vaccine ngừa Covid cho tất cả cán bộ, công nhân viên, lao động trong toàn công ty. 
 

 
Ngoài ra, Công ty nhôm Lâm Đồng còn đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng và liên thông các phần mềm quản trị giúp nâng cao hiệu quả, tính chuyên nghiệp trong công tác quản lý và điều hành sản xuất đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh. Đến nay, Công ty cơ bản hoàn thành kế hoạch SXKD trong 7 tháng đầu năm. Cụ thể: đã sản xuất  414.326  tấn alumin quy đổi đạt 63% kế hoạch, tiêu thụ 338.271 tấn đạt 55% kế hoạch, doanh thu đạt 1.454 tỷ đồng. 
CTV: Quốc Tuấn

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa