Tin tức

Ban Dân vận Tỉnh ủy và Liên Đoàn Lao động thăm các đơn vị phòng chống dịch

Thứ bảy, 14/08/2021 - 18:55

(Lamdongtv.vn) - Ban Dân vận Tỉnh ủy, Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng đã đến thăm và tặng quà lực lượng phục vụ tuyến đầu chống dịch tại thành phố Đà Lạt.


 
Tại Trung tâm Y tế thành phố Đà Lạt và Bệnh viên Nhi Lâm Đồng, bà Phạm Thị Phúc - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy và thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao 40 triệu đồng hỗ trợ cho lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19. Đồng thời, thăm hỏi động viên cán bộ, y bác sĩ phấn đấu vượt qua những khó khăn, chăm lo tốt nhất cho các bệnh nhân và những trường hợp cách ly để chiến thắng dịch bệnh.
 

 
Được biết, ngoài các đơn vị nêu trên, trong dịp này Liên đoàn lao động tỉnh Lâm Đồng đã đến trao tặng 89 triệu đồng hỗ trợ đội ngũ y, bác sĩ và sinh viên của Trường cao đẳng Y tế Lâm Đồng và Đại học Yersin tình nguyện tham gia chống dịch tại tỉnh Bình Dương. Được biết, đây là một trong những hoạt động được Liên đoàn Lao động tỉnh triển khai theo Chỉ thị số 10 của Tỉnh ủy Lâm Đồng và Kế hoạch số 5488 của UBND tỉnh nhằm tăng cường hỗ trợ cho lực lượng đang phục vụ tuyến đầu chống dịch, đồng thời đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch bệnh covid-19 trên địa bàn tỉnh./.
 
Quang Hoạt

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa