Tin tức

Tập đoàn Phương Trang: 500 tấn rau củ quả hỗ trợ người dân Đà Nẵng

Thứ tư, 18/08/2021 - 08:52

(Lamdongtv.vn) - Đoàn xe tải chở 500 tấn rau củ quả của Tập đoàn Phương Trang- FUTA Group, từ Đà Lạt đã lên đường để kịp thời hỗ trợ người dân TP.Đà Nẵng trong 7 ngày thực hiện giãn cách xã hội.


 
Thông qua giới thiệu của Sở Công thương tỉnh Lâm Đồng, Tập đoàn Phương Trang đã phối hợp với các địa phương có nguồn nông sản dồi dào như Đức Trọng, Đơn Dương, Lạc Dương và Tp Đà Lạt để thu mua trước mắt 500 tấn rau, củ, quả hỗ trợ cho Đà Nẵng. Sau khi thu mua, đóng gói, số nông sản này được vận chuyển lên các loại xe tải tải trọng lớn và di chuyển ngay đến Tp Đà Nẵng.
Trong những ngày tới, Tập đoàn Phương Trang sẽ tiếp tục thu mua và vận chuyển liên tục đảm bảo cung ứng đủ 2.000 tấn rau củ quả các loại, không chỉ giúp người dân Đà Nẵng có nguồn nông sản tươi mới mà còn hỗ trợ đầu ra cho nông dân tỉnh Lâm Đồng vì ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19. Trong thời điểm thực hiện giãn cách xã hội, TP Đà Nẵng cần thêm khoảng 150 đến 200 tấn nông sản/ngày để đảm bảo nguồn cung không bị thiếu hụt, sinh hoạt của người dân bị xáo trộn. Do đó, việc tiếp viện nguồn rau, củ quả cho Đà Nẵng mà Tập đoàn Phương Trang gửi tặng đủ cung ứng cho người dân và dự phòng trong thời gian tới/.
 

 
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa