Tin tức

Hội nông dân hỗ trợ nông sản cho các khu cách ly ở Đà Lạt

Thứ bảy, 04/09/2021 - 09:16

(Lamdongtv.vn) - Nhằm kịp thời hỗ trợ, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 tại khu cách ly trên địa bàn Tp Đà Lạt, Hội nông dân Lâm Đồng đã đến thăm, tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ cũng như các trường hợp cách ly tại đây


 
Lãnh đạo hội nông dân Lâm Đồng đã thay mặt các cán bộ, hội viên nông dân trong tỉnh trao tặng 5 tấn rau củ và 6 tạ gạo đến 3 khu cách ly tập trung trên địa bàn thành phố Đà Lạt bao gồm: Khu cách ly Trung tâm điều dưỡng người có công Lâm Đồng - tại Phường 10, Trường cao đẳng du lịch Đà Lạt và ký túc xá Đại Học Đà Lạt tại phường 7. Số lượng thực phẩm nói trên do hội nông dân các cấp Lâm Đồng vận động các nông dân Huyện Bảo Lâm hỗ trợ. Riêng 6 tạ gạo do nông dân huyện Đạ Tẻh vừa hỗ trợ vừa bán giá ưu đãi để giúp đỡ lực lượng làm nhiệm vụ cũng như các trường hợp cách ly tại các khu các ly.
Với số lượng lương thực, thực phẩm này sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu bữa ăn cho những người đang thực hiện nhiệm vụ và cách ly tại các địa điểm nói trên, để mọi người cùng yên tâm chống dịch. Được biết, trong thời gian qua, hội nông dân Lâm Đồng đã có nhiều hoạt động quyên góp ủng hộ nông sản  cho người dân các vùng dịch trong và ngoài tỉnh, đồng thời kết nối tiêu thụ nông sản để nông dân Lâm Đồng giảm bớt khó khăn do dịch bệnh Covid 19.
 
Mai An

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa