Tin tức

Bế mạc liên hoan dân ca và nhạc cổ truyền dân tộc

Thứ hai, 28/10/2019 - 06:45

(Lamdongtv.vn) - Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi liên hoan dân ca và nhạc cổ truyền lần thứ 2 năm 2019, đã bế mạc và trao giải.Ban tổ chức đã trao 29 giải cho các câu lạc bộ đạt giải ở các hạng mục A, B, C trong đó có 7 giải A, 6 giải B, và 16 giải C.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, liên hoan năm nay đã thu hút được đông đảo các câu lạc bộ ở các huyện thành trên địa bàn tỉnh tham gia; có sự đầu tư  trang phục, nhạc cụ; các tiết mục được dàn dựng công phu, nên chất lượng của liên hoan năm nay được đánh giá cao ở cả nội dung và nghệ thuật, tạo được ấn tượng đẹp cho những người tham gia.
Kết thúc, Ban tổ chức đã trao 29 giải cho các câu lạc bộ đạt giải ở các hạng mục A, B, C trong đó có 7 giải A, 6 giải B, và 16 giải C. Ngoài ra Ban tổ chức cũng đã trao các giải cá nhân cho các diễn viên xuất sắc nhất và giải tiết mục tự biên hay nhất; đồng thời, Ban tổ chức cũng đã trao giấy khen cho các đội đạt giải toàn đoàn, giải nhất thuộc toàn đoàn thuộc về câu lạc bộ dân ca tiếng hát hội người khuyết tật tỉnh Lâm Đồng; 2 giải nhì toàn đoàn thuộc về Câu lạc bộ dân ca và nhạc cổ truyền  nhà văn hóa lao động tỉnh Lâm Đồng và câu lạc bộ Lán Tranh, xã Hoài Đức, huyện Lâm Hà./.     Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa