Tin tức

Thiền Viện Vạn Hạnh Đà Lạt hỗ trợ 20 tấn nông sản cho Quảng Ngãi

Thứ hai, 13/09/2021 - 07:18

(Lamdongtv.vn) - Thiền viện Vạn Hạnh Đà Lạt đã chuyển 20 tấn nông sản để hỗ trợ, giúp đỡ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh tại xã Nghĩa Phú, thành phố Quảng Ngãi

Ngay sau khi 20 tấn nông sản trên được các tăng, Ni, Phật tử vận chuyển từ các nhà vườn, nông trại đến nơi tập kết, số nông sản này được phân loại, đóng gói để kịp thời chuyển đến hỗ trợ cho người dân tại xã Nghĩa Phú, thành phố Quảng Ngãi. Đây là địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội theo tinh thần chỉ thị 16 của Chính phủ, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên cuộc sống người dân tại đây gặp nhiều khó khăn.
Được biết, trước những khó khăn của đại dịch Covid-19 lần thứ 4, từ sự chung tay, hỗ trợ của các Phật tử, Mạnh thường quân, người dân trong và ngoài tỉnh, đến nay Thiền viện Vạn Hạnh đã chuyển trên 100 tấn nông sản các loại để hỗ trợ, giúp đỡ các Bệnh viện, Khu, điểm cách ly, phong tỏa và một số điểm nấu cơm từ thiện trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và các địa phương vùng dịch. Song song đó, Thiền Viện Vạn Hạnh còn hỗ trợ trên 1.300 phần quà gồm: Mì tôm, gạo và các nhu yếu phẩm khác cho những hoàn cảnh khó khăn và các đối tượng yếu thế trên địa bàn tỉnh nhằm chia sẻ với người dân trong thời điểm dịch bệnh./.  
Hoàng Ái

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Quảng cáo trang nội dung, cột giữa