Tin tức

Giao lưu ẩm thực với chủ đề Cá Tôm Sông Hậu –- Rau củ Langbiang

Thứ tư, 15/05/2019 - 10:58

(Lamdongtv.vn) - Tại TP.Đà Lạt, Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Lâm Đồng và Câu lạc bộ bếp ngon Phương Nam tỉnh Cần Thơ tổ chức chương trình giao lưu ẩm thực với chủ đề Cá Tôm Sông Hậu – Rau củ Langbiang, có sự tham gia của 60 đầu bếp chuyên nghiệp đến từ hai vùng miền

Tại đây, các đầu bếp đã đã chuẩn bị nguyên liệu đặc trưng đến từ miền sông nước Sông Hậu và miền núi Langbiang – Lâm Đồng để kết hợp, chế biến, trưng bày 15 món ăn hấp dẫn. Trong đó nhiều món ăn được chế biến kỹ lưỡng, trang trí đẹp mắt thể hiện rõ hương vị đậm chất núi -  sông kết hợp như: cơm lam lá dừa, chả hoa Atiso; lấu mắm cá vồ đém; Salad thịt xông khói; mắm đùm gáo dừa v.v.v
Thông qua chương trình giao lưu ẩm thực này đã kết nối nguồn cung cầu, trao đổi sản vật đặc trưng giữa vùng  cao nguyên Langbiang và Đồng bằng Sông Cửu Long, tạo nên sức hấp dẫn thu hút du khách đến với hai miền đất du lịch này. Đồng thời, chương trình giao lưu đã thắt chặt mối quan hệ, trao đổi chuyên môn nghiệp vụ giữa các đầu bếp, từ đó đa dạng các món ăn, làm phong phú thêm nét văn hóa ẩm thực. Cũng tại buổi giao lưu này, Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Lâm Đồng và Câu lạc bộ bếp ngon Phương Nam tỉnh Cần Thơ đã ký kết thỏa thuận chuyển giao nguyên liệu và công nghệ giữa hai đơn vị.
Mai An

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
cột phải
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng