Tin tức

Một số quán cà phê ở Đà Lạt chưa thực hiện 5K

Chủ nhật, 26/09/2021 - 10:50

(Lamdongtv.vn) - Đoàn Liên ngành TP Đà Lạt đã tổ chức kiểm tra hoạt động của các quán cà phê trên địa bàn TP Đà Lạt trong thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19


 
Kết quả kiểm tra thực tế tại trên 30 quán cà phê nằm dọc các tuyến đường Nguyễn Công Trứ, phường 8; Phan Đình Phùng, phường 2 và Hai Bà Trưng, phường 6 cho thấy hầu hết khách ngồi uống cà phê đảm bảo khoảng cách theo quy định, chỉ để số lượng khách ngồi trong quán trong cùng thời điểm không quá 50% so với bình thường.
Tuy nhiên, vẫn còn một số quán cà phê không thực hiện 5K của Bộ Y tế nhằm phòng, chống dịch Covid-19, để  khách ngồi uống cà phê không đảm bảo khoảng cách, đón số lượng khách quá 50% theo quy định. Điều này, tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh. Do vậy, ngành chức năng đã nhắc nhở chủ các quán cà phê này cần thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong qúa trình hoạt động, nhất là thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế. Nếu còn tái phạm sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định phòng, chống dịch Covid-19/.
 

 
CTV: Văn Trọng  

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Quảng cáo trang nội dung, cột giữa