Tin tức

Chương trình thơ “Tháng 5 nhớ Bác"

Thứ bảy, 18/05/2019 - 06:30

(Lamdongtv.vn) - Hướng tới kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890–19/5/2019), Câu lạc bộ thơ Lâm Đồng đã tổ chức chương trình thơ “Tháng 5 nhớ Bác”. Chương trình còn có sự tham gia của các văn nghệ sỹ đến từ TP Đà Nẵng

Tại đây, các văn nghệ sỹ đã thể hiện 15 bài thơ của những hội viên Câu lạc bộ thơ Lâm Đồng sáng tác các chủ đề ca ngợi Bác Hồ kính yêu.  Những sáng tác từ tâm huyết và tình cảm  của các hội viên ca ngợi tấm gương đạo đức sáng ngời của vị cha già dân tộc,  đại diện cho những tình cảm thiêng liêng  mỗi một người dân Việ Nam với Bác Hồ. Ngoài ra, các hội viên còn trình bày các bài hát về Hồ Chủ Tịch với sự đệm sáo và đàn của các văn nghệ sỹ Thành phố Đà Nẵng.
Chương trình thơ “Tháng 5 nhớ Bác” đã để lại những kỷ niệm cho khó phai những người tham gia. Đây là một hoạt động văn hóa đặc biệt đối với tất cả những người yêu thơ, được Câu Lạc bộ thơ Lâm Đồng tổ chức trong những ngày tháng 5 cả nước nhớ Người càng làm sâu sắc thêm tình cảm của nhân dân đối với Bác, đồng thời đây cũng là điều kiện cho phong trào yêu và sáng tác thơ Lâm Đồng ngày càng phát triển./.
Mai An

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng