Tin tức

Agribank chi nhánh Lâm Đồng trao tặng thiết bị y tế

Thứ sáu, 24/09/2021 - 10:20

(Lamdongtv.vn) - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) chi nhánh Lâm Đồng đã trao tặng thiết bị y tế cho Bệnh viện Y học Cổ truyền Phạm Ngọc Thạch


 
Các thiết bị y tế được trao tặng cho Bệnh viện Y học Cổ truyền Phạm Ngọc Thạch bao gồm: 1 thiết bị phẫu thuật Laser CO2, 2 máy tạo Oxy, 1 máy điện tim 6 kênh và 2 máy theo dõi bệnh nhân 5 thông số với tổng giá trị trên 402 triệu đồng. Với thiết bị y tế được trao tặng, Agribank chi nhánh Lâm Đồng mong muốn sẽ có cơ hội đóng góp nhiều hơn nữa , để tiếp tục chia sẻ khó khăn và góp phần cùng đội ngũ cán bộ nhân viên y tế chăm lo sức khỏe cho  nhân dân ngày một tốt hơn.
 

 
Đại diện lãnh đạo Bệnh viện Y học Cổ truyền cũng bày tỏ niềm cảm ơn tình sâu sắc đến cán bộ, người lao động Agribank Chi nhánh tỉnh Lâm Đồng đã dành kinh phí hỗ trợ thiết bị y tế cho Bệnh viện. Đây là món quà rất thiết thực và ý nghĩa, đặc biệt trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 gặp nhiều khó khăn. Các trang thiết bị y tế được trao tặng sẽ mang lại hiệu quả cao trong công tác khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn tỉnh./. 
 

 
Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa