Tin tức

Bảo Lâm khai mạc hoạt động hè năm 2019

Chủ nhật, 19/05/2019 - 11:00

(Lamdongtv.vn) - Huyện Bảo Lâm tổ chức khai mạc hoạt động hè và tháng hành động vì trẻ em năm 2019 với chủ đề “chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em đồng bào dân tộc thiểu số”

Tại  buổi lễ, Ban chỉ đạo hoạt động hè của huyện Bảo Lâm kêu gọi các cơ quan, ban ngành đoàn thể và chính quyền các xã, thị trấn trong huyện tăng cường công tác phối hợp tổ chức các hoạt động hè tạo sân chơi ý nghĩa và lành mạnh cho các cháu thiếu niên, nhi đồng và học sinh trong toàn huyện trên tinh thần hè vui khỏe, an toàn, bổ ích. Gắn các hoạt động giáo dục truyền thống với cuộc vận động thiếu nhi Bảo Lâm thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy; hoạt động vì xã hội cộng đồng như đẩy mạnh phong trào nói lời hay – làm việc tốt, kế hoạch nhỏ, vòng tay bè bạn, giúp bạn đến  trường…
Bên cạnh đó, Ban chỉ đạo hoạt động hè của huyện tổ chức các hoạt động học tập, lao động, vui chơi, giải trí cho các em thiếu nhi thông qua các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, huyện Bảo Lâm cũng sẽ tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về Luật bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em; tuyên truyền vấn đề tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống; vận động hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được đến trường, phấn đấu mỗi xã, thị trấn có một công trình, phần việc cụ thể để giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em vùng đồng bào dân tộc thiểu số. 
Dịp này, Ban chỉ đạo hoạt động hè của huyện Bảo Lâm đã trao tặng 10 suất học bổng thắp sáng ước mơ cho các em học sinh nghèo vượt khó học gioi3 của các trường học trên địa bàn. ./.
CTV: Quốc Tuấn

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng