Tin tức

Trao học bổng và phát quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư, 29/09/2021 - 09:11

(Lamdongtv.vn) - Tại xã Tà Nung – TP Đà Lạt, Hội chữ thập đỏ tỉnh, Công ty Xổ số kiến thiết tỉnh và Phòng QLHC Công an tỉnh Lâm Đồng tổ chức trao học bổng cho học sinh và phát quà cho các hộ dân bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid 19


 
Tại đây 40 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã nhận 40 phần học bổng, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 100 phần qua bao gồm gạo và nhu yếu phẩm thiết yếu cho 100 hộ dân tại Tà Nung khó khăn do ảnh hưởng Covid. Những món  quà tuy không lớn nhưng rất ý nghĩa đã kịp thời động viên, hỗ trợ những học sinh, người dân nghèo tại xã ngoại thành Đà Lạt. Từ đó giúp các em có cơ hội ổn định cuộc sống và đi học trong thời điểm dịch bệnh này.
 

 
Được biết, trong thời gian qua với sứ mệnh nhân đạo của mình, Hội chữ thập đỏ Lâm Đồng đã tích cực vận  động, kết nối các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân tích cực quyên góp tiền bạc, hiện vật để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, nhất là trong thời gian dịch bệnh Covid 19 kéo dài. Điều này càng thể hiện hơn nữa tinh thần tương thân, tương ái vì cộng động của dân tộc Việt Nam để cùng san sẻ động viên nhau, đoàn kết đẩy lùi dịch bệnh.
 
Mai An

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Quảng cáo trang nội dung, cột giữa