Tin tức

Trao tặng quà cho người khó khăn do Covid – 19

Thứ tư, 29/09/2021 - 14:28

(Lamdongtv.vn) -Vật liệu xây dựng anh Thanh tại xã Ninh Gia, Huyện Đức Trọng đã tổ chức trao tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn,người lao động nghèo, trẻ mồ côi, người già neo đơn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 ở xã Tam Bố, huyện Di Linh


 
Dịp này, Vật liệu xây dựng anh Thanh đã trao tặng 208 phần quà cho các trường hợp là hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn, người lao động nghèo, trẻ mồ côi, người già neo đơn, người bán vé số và bà con đồng bào dân tộc thiểu số nghèo trên địa bàn xã Tam Bố, huyện Di Linh. Mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng gồm: tiền mặt, 10kg gạo, nhu yếu phẩm. Để đảm bảo an toàn công tác phòng chống dịch, Vật liệu xây dựng anh Thanh đã phối hợp với chính quyền địa phương phát phiếu tặng quà đến từng người nhận quà. Đồng thời, sắp xếp thời gian để người đến nhận quà không tập trung đông người.
 

 
Tại điểm nhận quà còn có sự hỗ trợ của các đoàn thể và dân quân để  phát khẩu trang và trao quà cho người dân. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương xã Tam Bố và các nhà hảo tâm trong việc chăm lo, chia sẻ, động viên những hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19; góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, giúp người dân ổn định cuộc sống và chung tay phòng chống dịch hiệu quả.
CTV: Hà Thiết 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Quảng cáo trang nội dung, cột giữa