Tin tức

Tặng quà các địa phương bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 ở huyện Đức Trọng

Thứ năm, 21/10/2021 - 07:43

(Lamdongtv.vn) - Hội chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Đức Trọng đã thăm và tặng khẩu trang, kính chắn giọt bắn cho các xã, thị trấn trên địa bàn huyện bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19


 
Qua kết quả đánh giá trên thông tin điện tử bản đồ sống chung an toàn với Covid-19 của Bộ Y tế, trên địa bàn huyện Đức Trọng có xã Phú Hội và thị trấn Liên Nghĩa ở cấp độ 3, xã Liên Hiệp ở cấp độ 2. Tình hình dịch bệnh Covid-19 ở các địa phương trên vẫn tiềm ẩn nguy cơ cao. Để kịp thời hỗ trợ, động viên các địa phương phòng chống dịch hiệu quả, Hội chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng và Hội chữ thập đỏ huyện Đức Trọng đến thăm, tặng  15.000 chiếc khẩu trang, 100 kính chắn giọt bắn cho thị trấn Liên Nghĩa, xã Phú Hội và xã Liên Hiệp.
Ngoài ra, đoàn còn tặng mỗi địa phương đến thăm 5 triệu đồng tiền mặt để bồi dưỡng cho anh em tham gia phòng chống dịch. Toàn bộ số khẩu trang, kính chống giọt bắn và tiền mặt tặng các xã, thị trấn phòng chống dịch do Hội chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng vận động mạnh thường quân ủng hộ.Trước sự quan tâm của Hội chữ thập đỏ tỉnh, huyện, lãnh đạo các địa phương được Hội đến thăm đã bày tỏ lòng cảm ơn chân thành và hứa sẽ quyết tâm phòng chống dịch bệnh Covid-19  hiệu quả, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, để bà con sớm ổn định cuộc sống.
 
CTV: Hoàng Yến 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Quảng cáo trang nội dung, cột giữa