Tin tức

Thăm và trao tặng bằng khen cho các địa phương bảo vệ vùng xanh

Thứ ba, 26/10/2021 - 08:18

(Lamdongtv.vn) - Chủ tịch UBMTTQ tỉnh đã đi thăm và trao tặng bằng khen cho các địa phương tại TP Đà Lạt vì đã có thành tích xuất sắc về xây dựng và bảo vệ vùng xanh trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn Lâm Đồng


 
Tại UBND  xã Xuân Thọ và chốt bảo vệ vùng xanh Tổ dân phố vườn ươm - phường 5 - Tp Đà Lạt,  Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Võ Ngọc Hiệp đã trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng đến với nhân dân và cán bộ các địa phương trên vì đã có thành tích về xây dựng và bảo vệ vùng xanh trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Ngoài ra, cũng với thành tích trên, ông Võ Ngọc Hiệp còn trao tặng bằng khen của UBMTTQ tỉnh đối với cán bộ nhân dân xã Tà Nung, tổ dân phố Măng Lin – Phường 7.
Dịp này, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Lâm Đồng đã đến thăm, động viên và tặng 10 triệu đồng tại chốt kiểm dịch Vạn Thành – Tp Đà Lạt. Đây hiện tại là vùng giãn cách lớn nhất tại Thành phố với gần 300 hộ, trên 2300 nhân khẩu do có chuỗi lây nhiễm dịch bệnh Covid 19. 
Tại các điểm đến thăm, ông Võ Ngọc Hiệp đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực cố gắng của cả cộng đồng, đặc biệt là các lực lượng tuyến đầu chống dịch, từ đó tạo nên sự đoàn kết, thống nhất để Tp Đà Lạt nói riêng, tỉnh Lâm Đồng nói chung từng bước khống chế dịch bệnh, ổn định cuộc sống, tiếp tục phát triển sản xuất.
 
Mai An

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Quảng cáo trang nội dung, cột giữa