Tin tức

Trao học bổng và máy tính cho học sinh khó khăn

Thứ năm, 11/11/2021 - 07:54

(Lamdongtv.vn) - Thực hiện theo chương trình: “Trao máy tính, chia sẻ yêu thương”, Sở Tài chính Lâm Đồng, UBND thành phố Đà Lạt đã trao học bổng và máy tính cho học sinh khó khăn trên địa bàn thành phố Đà Lạt


 
Sở tài chính Lâm Đồng đã trao 5 máy tính xách tay cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại các trường tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố Đà Lạt, với tổng kinh phí 65 triệu đồng. Ngoài ra, Sở còn tặng 20 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng cho các  em. Từ sự quan tâm của lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên chức Sở tài chính Lâm Đồng đã kịp thời động viên tinh thần và  hỗ trợ thiết bị cho học sinh khó khăn có điều kiện để học trực tuyến trong thời điểm dịch Covid -19 đang diễn biến phức tạp, các em chưa thể đến trường học trực tiếp.
 


 
Bà Trần Thị Vũ Loan - Phó chủ tịch UBND thành phố cũng cho biết: Với tình hình dịch Covid -19 phức tạp như hiện nay, việc cho tất cả học sinh quay trở lại trường là chưa thể được chỉ trừ 4 xã đang nằm trong vùng xanh do đó sự phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh trong việc hỗ trợ con em học tập là rất cần thiết, UBND thành phố sẽ theo sát tình hình dịch bệnh để có những phương án linh hoạt, khi tình hình dịch được kiểm soát và đảm bảo tuyệt đối an toàn lúc đó sẽ cho học sinh trở lại trường. Vì vậy, sự quan tâm, chia sẻ khó khăn của các sở, ngành, đơn vị trong thời điểm này giúp học sinh có thiết bị học trực tuyết là hết sức cần thiết và có ý nghĩa ./.
 
Bích Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Cần hỗ trợ doanh nghiệp cho giai đoạn nước rút cuối năm

Thời điểm này là giai đoạn doanh nghiệp (DN) đang chạy nước rút để hoàn thành kế hoạch của năm, nhưng số doanh nghiệp rời bỏ thị trường, tạm ngừng hoạt động vẫn chưa giảm.Số liệu từ Tổng cục Thống kê cho biết, 10 tháng năm 2023, số doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh có thời hạn là 81 nghìn, tăng 22,1% so với cùng kỳ năm trước.

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa