Tin tức

Thăm tặng quà các gia đình có nạn nhân tử vong vì TNGT

Thứ tư, 06/11/2019 - 10:01

(Lamdongtv.vn) - Phó Ban thường trực Ban an toàn giao thông, Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Lâm Đồng cùng lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh, lãnh đạo các địa phương TP Đà Lạt, huyện Lạc Dương

Đây là một trong các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2019. Tại những nơi đến thăm đoàn đã thăm hỏi, động viên chia sẻ nỗi đau với các gia đình có nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh.
Tại TP Đà Lạt, Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà gia đình ông Phan Bá Tình, ngụ tổ 23, An Sơn, Phường 4, TP Đà Lạt có 2 con nhỏ là Phan Bá Nghĩa, sinh năm 2011, Phan Lê Quyên, sinh năm 2017, tử vong trong vụ tai nạn giao thông tại đường Triệu Việt Vương ngày 10/5/2019. Tiếp đó, đoàn đã đến thăm gia đình ông Ka Liệt, bố của Rơ Ông K’Thoát, sinh năm 2000, ở thôn Păng Tiêng 1, xã Lát, huyện Lạc Dương, tử vong trong vụ tai nạn giao thông ngày 4/11/2018 tại khu vực đường DT 722.

Tại các nơi đến thăm, sau khi tặng mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng, thay mặt Ban An toàn giao thông tỉnh Lâm Đồng, ông Trương Hữu Hiệp - Phó ban thường trực Ban an toàn giao thông tỉnh đã chia sẻ nỗi đau mất mát đối với các gia đình, đồng thời, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống. Việc thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông là việc làm ý nghĩa, thể hiện sự cảm thông và quan tâm sâu sắc của cộng đồng đối với các gia đình nạn nhân.
Qua đó, nhằm góp phần xoa dịu nỗi đau, sự mất mát của những gia đình đang phải gánh chịu hậu quả nặng nề do tai nạn giao thông để lại đồng thời cảnh báo mọi người cùng tham gia giao thông an toàn, bảo vệ cho bản thân mình và mọi người khác. Đoàn sẽ tiếp tục đến thăm hỏi và tặng quà gia đình các nạn nhân của TNGT tại các địa phương trong tỉnh trong những ngày tiếp theo./.
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa