Tin tức

Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao thiết bị y tế cho huyện Di Linh

Thứ năm, 02/12/2021 - 15:58

(Lamdongtv.vn) - Di Linh là một trong những địa phương hiện có số ca nhiễm Covid-19 tăng cao; theo đánh giá cấp độ dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng


 
 Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao thiết bị y tế phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 cho huyện Di Linh .Di Linh là một trong những địa phương hiện có số ca nhiễm Covid-19 tăng cao; theo đánh giá cấp độ dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh, Di Linh có 9 xã thuộc vùng vàng- vùng nguy cơ trung bình, số ca nhiễm cộng đồng tăng nhanh. Để hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã vận động trao tặng cho huyện Di Linh 1000 bộ kit test, các loại thuốc trong danh mục điều trị bệnh Covid-19 với tổng kinh phí hỗ trợ hơn 100 triệu đồng.
Được biết, trong thời gian qua, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng đã đồng hành xuyên suốt cùng huyện Di Linh trong công tác phòng chống dịch bệnh; hỗ trợ các xã, thị trấn nhiều trang thiết bị y tế. Đây là việc làm ý nghĩa giúp địa phương thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19./.
 

CTV: Hồ Phương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Quảng cáo trang nội dung, cột giữa