Tin tức

Thành lập thêm cơ sở điều trị bệnh nhân và khu cách ly

Thứ năm, 02/12/2021 - 09:52

(Lamdongtv.vn) - UBND tỉnh Lâm Đồng đã ra quyết định thành lập 16 khu cách ly tập trung phòng chống dịch Covid-19 và chuyển đổi công năng khu cách ly y tế tập trung Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Lâm Đồng thành cơ sở thu dung , điều trị bệnh nhân Covid -19

Cơ sở thu dung, điều trị bệnh nhân Covid-19 tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Lâm Đồng tại địa chỉ số 4, đường Trần Quang Diệu, Phường 10, Thành phố Đà Lạt có quy mô 60 giường bệnh, chịu sự quản lý, chỉ đạo trực tiếp của Trung tâm Y tế TP Đà Lạt. Cơ sở thu dung, điều trị này tổ chức khám bệnh, thu dung, điều trị người mắc Covid-19 nhẹ và không có triệu chứng theo các hướng dẫn chuyên môn của Bộ Y tế và Sở Y tế tỉnh.
Ngoài ra, UBND tỉnh quyết định thành lập 16 khu cách ly tập trung phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Đạ Huoai, và Đạ Tẻh, trong đó huyện Đạ Huoai có 3 cơ cở cách ly tập trung không thu phí với tổng số 265 giường. Huyện Đạ Tẻh có 12 cơ sở cách ly tập trung không thu phí với tổng số 661 giường và 1 cơ sở cách ly tập trung có thu phí với 17 giường. UBND tỉnh giao cho Sở Y tế chịu trách nhiệm về chuyên môn y tế tại cơ sở điều trị, khu cách ly, đảm bảo thực hiện đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. 

Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Quảng cáo trang nội dung, cột giữa