Tin tức

Trao 20 suất học bổng Dế Mèn cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ năm, 02/12/2021 - 09:50

(Lamdongtv.vn) - Công ty cổ phần Tập đoàn Tân Mai phối hợp với Sở Giáo dục Đào tạo Lâm Đồng và Quỹ Khởi nghiệp Xanh trao tặng 20 suất học bổng Dế Mèn cho các em học sinh dân tộc thiểu số, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh

        Công ty Cổ phần Tập đoàn Tân Mai đã tài trợ và Ủy thác cho Quỹ khởi nghiệp xanh Việt Nam số tiền 100 triệu đồng, tương đương với 20 suất học bổng dế mèn để hỗ trợ thiết bị học trực tuyến các em học sinh cuối cấp có hoàn cảnh khó khăn, con em đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Mỗi suất bao gồm 1 máy tính và 1 sim 4G đã được kết nối dịch vụ internet. Học bổng Dế Mèn được đề xướng với mục tiêu hỗ trợ cho các học sinh, sinh viên, thanh niên thuộc thành đối tượng khó khăn và đồng bào dân tộc thiểu số có ý chí, nỗ lực vượt khó xây dựng quê hương.
Đây là một trong những hoạt động thiết thực và thường xuyên của Công ty cổ phần tập đoàn Tân Mai, không chỉ giúp các em học  sinh vượt qua khó khăn trong hoàn cảnh dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp. Đồng thời tiếp thêm động lực để các em học sinh vượt qua thử thách, đi đến thành công. Đây cũng là một phần cam kết của Công ty cổ phần tập đoàn Tân Mai đối với tỉnh Lâm Đồng trong việc đồng hành cùng địa phương phát triển kinh tế- xã hội bền vững hướng tới xây dựng sinh kế ổn định cho bà con, đặc biệt là bà còn đồng bào dân tộc thiểu số./. 

Thùy Dương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa