Tin tức

Tinh thần CCB thực hiện bình thường mới

Thứ tư, 08/12/2021 - 09:22

(Lamdongtv.vn) - Dưới sự chỉ đạo của Trung ương Hội CCB Việt Nam, sự lãnh đạo trực tiếp của Tỉnh ủy Lâm Đồng, 31 năm qua kể từ ngày thành lập đến nay Hội CCB tỉnh từng bước trưởng thành, phát triển và có nhiều đóng góp cho địa phương

Nhất là thời gian qua, hội CCB các cấp đã thể hiện nhiều việc là ý nghĩa cùng với chính quyền địa phương đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
 

 
Cuối năm, cũng là thời điểm các địa phương đang tích cực, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội, đồng thời thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19. Với Hội CCB thị trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương, qua 4 đợt dịch vừa qua các hội viên đều tham gia các tổ Covid cộng đồng cùng với chính quyền trực tại các điểm chốt và tham gia đi tuyên truyền, vận động các gia đình chấp hành phòng chống dịch.
 

 
Chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, việc phát triển kinh tế của hội viên CCB cũng gặp khá khó khăn, tuy nhiên sau khi Lâm Đồng trở lại với trạng thái “bình thường mới”, Hội CCB tỉnh chủ động các giải pháp pháp, triển khai sâu rộng trong các cấp hội và hội viên CCB vừa phòng chống dịch Coovid-19 vừa tổ chức liên kết với các hợp tác xã để kinh doanh, phát triển kinh tế. 
 

 
Cùng với thực hiện tốt các phong trào thi đua, xây dựng hội vững mạnh, trong cao điểm của đợt dịch thứ 4 vừa qua toàn tỉnh có hơn 3.000 hội viên CCB tham gia các tổ Covid cộng đồng chống dịch,  huy động hội viên ủng hộ hơn 1 tỷ đồng vào Quỹ Covid-19 của tỉnh, phối hợp với các cấp, ngành đóng góp trên 330 tấn nông sản, 17 tấn gạo và hàng hóa nhu yếu phẩm cho các địa phương bị ảnh hưởng dịch bệnh. 
 

 
Những việc làm ý nghĩa của Hội CCB tỉnh Lâm Đồng thời gian qua đã khẳng định được vị trí, vai trò trong hệ thống chính trị. Đặc biệt là những đóng góp tích cực của hội viên CCB trong công tác phòng chống dịch Covid-19 vừa qua càng tô thắm thêm hình ảnh đẹp của người lính CCB, xứng đáng là chỗ dự tin cậy của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh./..
 


 
Mạnh Thành

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa