Tin tức

Báo cáo tiến độ triển khai các chương trình Festival hoa lần thứ VIII

Thứ năm, 08/08/2019 - 08:26

(Lamdongtv.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng đã chủ trì cuộc họp để nghe báo cáo về tiến độ triển khai các chương trình Festival hoa Đà Lạt lần thứ VIII, năm 2019.

Ông Phan Văn Đa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, thành phố Đà Lạt và thành phố Bảo Lộc đã tham dự.   
Theo báo cáo của UBND thành phố Đà Lạt, cho đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho các chương trình Festival Đà Lạt lần thứ VIII, năm 2019 đang được diễn ra theo kế hoạch. Về công tác tuyên truyền, quảng bá, thành phố đã chỉ đạo các Phòng, ban, chuyên môn đã tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền sâu rộng đến các cơ quan, đơn vị, phường, xã, các khu dân cư, quảng bá trên các phương tiện, truyền thông đại chúng; các tờ rơi, quảng cáo, tuyên truyền cho người dân, các tổ chức, đơn vị doanh nghiệp về nâng cao chất lượng dịch vụ, nếp sống văn hóa trong kinh doanh, thực hiện niêm yết giá, bán đúng giá tại các điểm kinh doanh, kiểm soát chất lượng hàng hóa, xử lý tình trạng cò kéo, ép giá dịch vụ.
Bên cạnh đó, thành phố còn tiến hành chỉnh trang hạ tầng đô thị, đặc biệt là rà soát, triển khai nâng cấp các tuyến đường giao thông trên địa bàn, duy tu, bảo dưỡng các vỉa hè, biển báo, dọn dẹp vệ sinh môi trường, trang trí các tiểu cảnh về hoa. Ngoài ra, địa phương còn gieo ươm trên 37.000 túi, 13.000 chậu giống cây các loại để cung cấp cho các Phường, xã thực hiện công tác chỉnh trang, tôn tạo cảnh quan thành phố. Riêng về công tác tổ chức, đến nay thành phố và Bảo Lộc đã phối hợp tổ chức thành lập Ban tổ chức, Tiểu ban nội dung, Tiểu ban chỉnh trang đô thị, Tiểu ban tuyên truyền quảng bá và Tiểu ban hậu cần - Lễ tân để trình UBND tỉnh xem xét, phê duyệt.
Theo kế hoạch Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VIII chính thức sẽ diễn ra từ ngày 20-24/12/2019 với 27 chương trình hưởng ứng, trong đó 20 chương trình tổ chức tại thành phố Đà Lạt, 5 chương trình tại Bảo Lộc; 2 chương trình còn lại được tổ chức tại huyện Lạc Dương. Ngoài ra sẽ có 9 chương trình thường xuyên sẽ được tổ chức tại 2 địa phương nơi diễn ra các sự kiện chính. 
Trên cơ sở các nội dung chương trình diễn ra sự kiện Festival Hoa lần thứ VIII, đại diện lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh, thành phố Đà Lạt và Bảo Lộc đã báo cáo kế hoạch triển khai của từng đơn vị, trong đó tập trung vào công tác bố trí, sắp xếp các tiểu cảnh, không gian hoa tại các tuyến đường; địa điểm tổ chức các chương trình, công tác chỉnh trang đô thị, dọn dẹp vệ sinh, công tác chuẩn bị về các loại hoa để trưng bày, công tác tuyên truyền quảng bá, nhất là thời gian, kế hoạch truyền hình trực tiếp tại lễ khai mạc và bế mạc, đồng thời đề xuất một số nội dung liên quan đến công tác tổ chức, triển khai cho sự kiện này.
Phát biểu tại cuộc họp, Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Văn Việt yêu cầu các ngành, các đơn vị, địa phương liên quan cần tiếp tục bám sát các nội dung, kế hoạch, nhất là việc thành lập các Tiểu ban, các sự kiện chính, hoàn thiện kịch bản của lễ khai mạc, bế mạc, tiến hành công tác họp báo và rà soát lại kinh phí thực hiện, đồng thời lưu ý, từ nay đến ngày diễn ra sự kiện thời gian không còn nhiều, do đó các ngành, các địa phương sớm khẩn trương rà soát lại các công việc được phân công để triển khai bảo đảm về mặt thời gian, chất lượng chương trình, góp phần làm nên thành công cho sự kiện quan trọng này./.
Hoàng Ái
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng