Tin tức

Thăm tặng quà các gia đình có nạn nhân tử vong vì TNGT

Thứ ba, 05/11/2019 - 09:13

(Lamdongtv.vn) - Hôm 5/11, ông Trương Hữu Hiệp - Phó Ban thường trực Ban An toàn giao thông, Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Lâm Đồng cùng lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh, lãnh đạo các địa phương Đơn Dương, Đức Trọng đã đến thăm hỏi, động viên chia sẻ nỗi đau với các gia đình có nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh

Đây là hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2019
Đoàn đã đến thăm gia đình anh Ha Sory, sinh năm 1971, ở Suối Thông A, xã Đạ Ròn và gia đình bà Nguyễn Ngọc Ánh, sinh năm 1984, ở thôn Lạc Viên A, xã Lạc Xuân, huyện Đơn Dương. Đây là 2 nạn nhân đã mất trong các vụ tai nạn giao thông trên địa bàn huyện, có hoàn cảnh khó khăn, là lao động chính của các gia đình. 
Tại huyện Đức Trọng, thăm và tặng quà gia đình ông Ka Sa Ha Chang - ở thôn R’Chai 2, xã Phú Hội, có con trai là Ka Sa Ha Chanh, sinh năm 1996, đã tử vong trong vụ tai nạn giao thông giữa xe máy kéo và xe mô tô vào ngày 6/12/2018. Và gia đình Bà Trần Thị Liên, ở xã Ninh Loan có em trai là Trần Văn Phương, tử vong trong vụ tai nạn giao thông ngày 3/1/2019.
Tại các nơi đến thăm, sau khi tặng mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng cho mỗi gia đình, thường trực Ban an toàn giao thông tỉnh đã chia sẻ nỗi đau mất mát đối với các gia đình, đồng thời, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống. Việc thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông thể hiện sự cảm thông và quan tâm sâu sắc của cộng đồng đối với các gia đình nạn nhân, góp phần xoa dịu nỗi đau, sự mất mát đồng thời cảnh báo mọi người cùng tham gia giao thông an toàn. Đoàn sẽ tiếp tục đến thăm hỏi và tặng quà gia đình các nạn nhân của TNGT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các địa phương trong tỉnh trong những ngày tiếp theo ./.
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa