Tin tức

Thăm tặng quà các gia đình có nạn nhân tử vong vì TNGT

Thứ tư, 06/11/2019 - 09:34

(Lamdongtv.vn) - Sáng ngày 06/11, Ban ATGT tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại huyện Di Linh và huyện Bảo Lâm

Tại huyện Di Linh, Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình chị Trần Thị Bích Hạnh tại Tổ dân phố 1 thị trấn Di Linh và gia đình anh K’Bối tại thôn 3 xã Gia Hiệp huyện Di Linh.  
Tại huyện Bảo Lâm, đoàn đã thăm gia đình ông Hồ Sỹ Viện tại thôn 6 xã Lộc An và gia đình anh Nguyễn Văn Hạng tại thôn 4 xã Lộc Phú, huyện Bảo Lâm. Đây là những gia đình có nạn nhân tử vong và chịu nhiều tổn thất nặng nề do tai nạn giao thông. Các nạn nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, họ đều là những trụ cột lao động chính trong gia đình. 
Hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT năm 2019, từ ngày 5 - 11/11, Ban ATGT tỉnh sẽ đến thăm và tặng quà cho 22 gia đình có nạn nhân tử vong do TNGT có hoàn cảnh khó khăn thuộc 11 huyện, thị, thành trong tỉnh. Đây là hoạt động nhằm xoa dịu nỗi đau đối với thân nhân những người bị TNGT. Thông qua hoạt động này, Ban ATGT tỉnh mong muốn mọi người dân hãy chấp hành nghiêm các qui định về đảm bảo ATGT để tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc./.
CTV: Anh Khoa - Quốc Tuấn

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT OK Quảng cáo trang nội dung, cột giữa