Tin tức

Quân khu 7 tặng 500 phần quà cho nhân dân huyện Đam Rông

Thứ sáu, 17/12/2021 - 07:18

(Lamdongtv.vn) - Đoàn công tác của Quân khu 7 đã đến thăm và tặng 500 phần quà cho các gia đình khó khăn trên địa bàn huyện Đam Rông. Thiếu tướng Du Trường Giang, Phó Tư lệnh Quân khu, đại diện Bộ CHQS tỉnh và chính quyền địa phương

Các hộ dân được nhận quà dịp này nằm trong chương trình “5.000 phần quà nghĩa tình quân dân” của Bộ tư lệnh Quân khu 7 và Hiệp hội doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh trao cho người dân khó khăn trên các địa bàn thuộc Quân khu 7 nhân kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống Lực lượng vũ trang Quân khu 7 và 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 và 32 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân.

Thay mặt Đảng ủy Bộ Tư lệnh Quân khu, Thiếu tướng Du Trường Giang đã thăm hỏi, chia sẽ khó khăn các gia đình, đồng thời mong muốn thời gian tới địa phương và LLVT Lâm Đồng và Quân tiếp tục thắt chặt sự gắn bó mật thiết, cùng nhau phát triển KTXH, xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh đoàn kết để đẩy lùi đại dịch Covid-19. Về phía chính quyền huyện Đam Rông cũng gửi lời cảm ơn đến Quân khu 7 và LLVT Lâm Đồng đã có nhiều đóng góp, giúp đỡ nhân dân và địa phương phát triển trong thời gian qua./. 
 
Mạnh Thành

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa