Tin tức

Đam Rông : Khởi tố các đối tượng vận chuyển, tàng trữ trái phép chất ma túy

Thứ bảy, 17/08/2019 - 06:56

(Lamdongtv.vn) - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Đam Rông đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Cam Minh Vượng và Dương Quang Cường, ngụ thôn 1, xã Gia Lâm, huyện Lâm Hà với các hành vi vận chuyển, tàng trữ trái phép chất ma túy

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Đam Rông đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Cam Minh Vượng, sinh năm 1980, trú tại thôn 4 và Dương Quang Cường, sinh năm 1979, ngụ thôn 1, xã Gia Lâm, huyện Lâm Hà với các hành vi vận chuyển, tàng trữ trái phép chất ma túy. Vào lúc 20h15p, ngày 8/8, công an huyện Đam Rông đã bắt quả tang hai đối tượng này đang có hành vi mang chất ma túy đi giao cho người khác tại thôn Đạ Mul, xã Đạ K Nàng. Qua khám xét người của Cam Minh Vượng, lực lượng chức năng thu giữ tang vật là 2 cục bột màu trắng ngà, nghi là heroin bọc trong bịch ni lon mà trắng và 2 bịch ni lon màu trắng khác chứa các tinh thể mà trắng nghi là ma túy đá.  Ngày sau đó, qua kiểm tra xe ô tô biển số 65A -159.40 của Dương Quang Cường, Công an huyện Đam Rông đã thu giữ thêm 1 cục bột màu trắng ngà, nghi là heroin bọc trong tờ giấy bạc thuốc lá. 
Trong quá trình điều tra và trưng cầu giám định của cơ quan công an, xác định mẫu tinh thể đựng trong các gói nylon khi bắt quả tang 2 đối tượng này chính xác là heroin và ma túy đá với trọng lượng hơn 20gram. Công an huyện Đam Rông cho biết sẽ tạm giam 4 tháng để điều tra về các hành vi vận chuyển, tàng trữ trái phép chất ma túy đối với Vượng và Cường. Được biết đối tượng Dương Quang Cường trước đây đã có 3 tiền án về tội trộm cắp, cướp tài sản và mua bán chất ma túy./.
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng