Tin tức

Học sinh Lâm Đồng trở lại trường học trực tiếp

Thứ hai, 27/12/2021 - 07:23

(Lamdongtv.vn) - Thực hiện theo sự chỉ đạo của UBND tỉnh và của Sở Giáo dục - Đào tạo Lâm Đồng, sáng 27/12, học sinh trên địa bàn tỉnh đã được trở lại trường để học trực tiếp


 
Theo đó, học sinh các trường từ bậc mầm non đến tiểu học đã quay trở lại trường, tuy nhiên trong ngày đầu tiên tỷ lệ học sinh ở bậc mầm non đến trường còn ít, đối với học sinh bậc tiểu học đến trường chiếm khoảng 90%, học sinh bậc THCS và THPT cơ bản đã tiêm đủ 2 mũi vacxin nên các em an tâm đến trường khoảng 95%. 100% các trường học đã trang bị máy sát khuẩn tự động và đảm bảo đầy đủ các điều kiện phòng chống dịch theo quy tắc 5K ngay từ cổng trường, học sinh đeo khẩu trang và ngồi giãn cách trong suốt quá trình học tập trên lớp.
Các trường linh hoạt chỉ bố trí học 1 buổi/ngày. Đối với những trường có học sinh thuộc diện F0 và F1 chưa thể đến trường học trực tiếp, các em tiếp tục ở nhà học online được kết nối đường truyền ngay tại lớp học song song cùng với các bạn. Như vậy, ngày đầu học sinh quay trở lại trường học tập  tất cả đều ổn định về an toàn sức khỏe, các em được phân bổ chương trình ôn tập, củng cố kiến thức và tiếp tục các bải giảng mới để sẵn sàng tâm lý cho đợt kiểm tra giữa học kỳ ./.
 

Bích Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Quảng cáo trang nội dung, cột giữa