Tin tức

Chuyển đổi số tại quầy giao dịch ngân hàng

Thứ năm, 13/01/2022 - 09:20

Công cuộc chuyển đổi số toàn diện trên khắp các lĩnh vực và công nghệ 4.0 đã làm thay đổi thói quen của khách hàng. Nếu như trước đây, khi đến quầy giao dịch của ngân hàng, phải gặp nhân viên giao dịch để hỗ trợ, thì nay, rất nhiều thiết bị thông minh được lắp đặt, giúp quá trình giao dịch được nhanh hơn


Nhận diện khuôn mặt từ khi bước vào cửa. Giao dịch tự phục vụ. Màn hình cảm biến thông minh.Tự lấy số thứ tự, điền thông tin mà không cần giấy tờ. Không gian đẹp, sang trọng. Dưới góc nhìn doanh nghiệp, Phòng giao dịch (PGD) xây dựng theo quy mô lớn, chuyên nghiệp, hiện đại hơn sẽ giúp đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng thuộc mọi thành phần kinh tế, bao gồm khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ,... Còn dưới góc độ khách hàng ưa sự nhanh chóng, thuận tiện, thoải mái, PGD thông minh sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, nâng cao trải nghiệm và tối đa mức độ hài lòng.
 


 
Cần gửi tiền vào tài khoản, anh Giáp đã tìm đến điểm giao dịch ngân hàng thông minh. Điểm giao dịch này đáp ứng nhu cầu giao dịch ngân hàng của khách hàng bất cứ thời điểm nào. Mở tài khoản, rút tiền, chuyển tiền, nộp tiền điện nước…  Chỉ với những thao tác đơn giản, anh Giáp đã hoàn thành giao dịch. Tất cả các giao dịch trên đều được thực hiện đơn giản, an toàn, bảo mật, nhanh chóng.
Điểm khác biệt nữa của quầy giao dịch ngân hàng thông minh này, đó là hệ sinh thái đi kèm. Cùng với giao dịch ngân hàng, khách hàng còn được thăm quan mua sắm 1 số mặt hàng khác.
 


 
Tự thao tác, lấy số thứ tự, và biết khoảng thời gian phải chờ đợi. Với thiết bị này, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động biết được bao lâu nữa đến lượt mình giao dịch.
Quầy giao dịch vắng vẻ. Không phải do ít khách. Mà với sự hỗ trợ của công nghệ, mọi giao dịch đều diễn ra nhanh chóng, không còn cảnh chờ đợi. Nhân viên ngân hàng cũng được hỗ trợ để giảm bớt sức lao động.
Việc ra đời của PGD thông minh không chỉ giúp đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng thuộc mọi thành phần kinh tế, mà còn giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, nâng cao trải nghiệm và tối đa mức độ hài lòng của khách hàng.
Phòng Thời sự
Đài PTTH Lâm Đồng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Quảng cáo trang nội dung, cột giữa