Tin tức

Hội Golf Lâm Đồng trao tặng nhà các gia đình khó khăn tại Lâm Hà

Thứ tư, 12/01/2022 - 09:49

(Lamdongtv.vn) - Chiều ngày 11.1, Hội Golf Lâm Đồng phối hợp với UBMTTQ Việt Nam huyện Lâm Hà tổ chức trao tặng nhà cho các gia đình chính sách, gia đình khó khăn tại huyện Lâm Hà

Đợt này trên địa bàn xã Lâm Hà có 3 hộ gia đình được hội Golf Lâm Đồng ủng hộ mỗi hộ 50 triệu đồng tiền xây dựng nhà ở bao gồm: Hộ bà  Vũ Thị Nhâm xã Phúc Thọ huyện Lâm Hà là vợ liệt sỹ chưa có nhà ở ổn định; hộ anh Lưu Văn Minh, xã Mê Linh là bộ đội xuất ngũ thuộc diện khó khăn và hộ chị Ka Liệu thị trấn Đinh Văn là mẹ đơn thân, hộ nghèo nuôi con nhỏ. Bên cạnh số tiền hỗ trợ của hội Golf Lâm Đồng, các hộ dân đã vận động nội lực để xây dựng nên những căn nhà khang trang  ấm cúng.
Ngoài ra, hội Golf Lâm Đồng còn hỗ trợ 5 căn nhà khác, mỗi căn 50 triệu đồng cho các hộ nghèo, hộ khó khăn tại huyện Đơn Dương và hỗ trợ bà con miền Trung bị ảnh hưởng lũ lụt. Được biết, mỗi năm hộ Golf Lâm Đồng vận động khoảng 1,5 tỷ đồng từ các hội viên để đóng góp cho các hoạt động xã hội từ thiện trên địa bàn, góp phần giúp các hộ gia đình giảm bớt khó khăn, ổn định cuộc sống.
Mai An

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Quảng cáo trang nội dung, cột giữa