Tin tức

Trao giải hội thi tuyên truyền lưu động

Thứ bảy, 15/01/2022 - 12:30

(Lamdongtv.vn) - “Cùng cả nước Lâm Đồng chung sức xây dựng nông thôn mới”, là chủ đề hội thi tuyên truyền lưu động tỉnh Lâm Đồng năm 2021 thu hút 10 đơn vị đến từ Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh tham gia ở 3 thể loại

 Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Lâm Đồng tổ chức tổng kết và trao giải hội thi tuyên truyền lưu động tỉnh Lâm Đồng năm 2021.
Với chủ đề “Cùng cả nước Lâm Đồng chung sức xây dựng nông thôn mới”, hội thi tuyên truyền lưu động tỉnh Lâm Đồng năm 2021 thu hút 10 đơn vị đến từ Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh tham gia ở 3 thể loại: Văn nghệ tuyên truyền, kịch thông tin và thể loại phim phóng sự. Với hình thức ghi âm, ghi hình dàn dựng các tác phẩm thuộc các thể loại gửi đến Ban tổ chức, sau hơn 2 tháng diễn ra, hội thi đã nhận được 9 chương trình nghệ thuật, 36 tiết mục văn nghệ, 7 tác phẩm kịch thông tin và 10 phóng sự.
Theo đánh giá, các tác phẩm dự thi lần này đã thể hiện được nhiều nội dung phong phú, phản ánh chân thực bức tranh toàn cảnh về phong trào xây dựng văn hóa, văn nghệ, xây dựng nông thôn mới tại các địa phương. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất, 5 giải nhì, 8 giải ba và 8 giải khuyến khích cho các tác phẩm xuất sắc ở các thể loại. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải diễn viên, đạo diễn kịch thông tin, đạo diễn phim phóng sự, quay phim và tuyên truyền viên xuất sắc cho các cá nhân tham gia./.  
 


Hoàng Ái

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Quảng cáo trang nội dung, cột giữa