Tin tức

Chủ tịch UBND tỉnh thăm chúc tết tại huyện Đạ Huoai

Thứ năm, 20/01/2022 - 09:12

(Lamdongtv.vn) - Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Trần Văn Hiệp đã đi thăm, tặng quà cho Đảng bộ, chính quyền xã Madagui và các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Đạ Huoai nhân dịp chuẩn bị đón tết nguyên đán nhâm dần

 Cùng đi có lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh và ngành lao động thương binh xã hội.
 

 
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBDN tỉnh Trần Văn Hiệp đã trao tặng công trình giá trị 500 triệu đồng, đồng thời tặng quà tết cho 30 gia đình có hoàn cảnh khó khăn mỗi phần 1 triệu đồng. Ông Trần Văn Hiệp gửi lời chúc tết với nhiều thành công mới đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương chuẩn bị tốt các điều kiện để đón xuân mới vui tươi, an toàn; đặc biệt tập trung các giải pháp chống dịch covid-19 an toàn trước, trong và sau tết nguyên đán. Ghi nhận những kết quả trong phát triển KTXH, thu ngân sách năm 2021, Chủ tịch UBDN tỉnh đề nghị xã Madagui tiếp tục đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, tập trung các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong dịp tết thật hiệu quả; đặc biệt phải thể hiện quyết tâm cao để hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch KTXH, đảm bảo quốc phòng, an ninh trong năm 2021 và thời gian tới. 
 

 
             Tại xã Madagui Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Hiệp và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà tết cho gia đình chính sách, gồm bà Nguyễn Thị Thu và ông Trần Đình Viên tại thôn 3. Ông Trần Văn Hiệp gửi lời chúc các gia đình đón tết nguyên đán đầm ấm, vui tươi, an lành, năm mới có nhiều thành công và thắng lợi mới. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền và ngành lao động thương binh xã hội quan tâm, chăm lo các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ khó khăn về vật chất, tinh thần để các gia đình có thêm điều kiện đón tết vui tươi, ấm áp./. 
 
Mạnh Thành

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Quảng cáo trang nội dung, cột giữa