Tin tức

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm chúc Tết tại TP Đà Lạt

Thứ ba, 18/01/2022 - 20:36

(Lamdongtv.vn) - Hôm 18/1, ông Bùi Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng các đơn vị liên quan đã đến thăm và chúc tết tại Trường Đại học Đà Lạt và Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng

Tại các nơi đến thăm và chúc tết, thay mặt Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bùi Thắng đã gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp đến Ban Giám hiệu, đội ngũ giảng viên, nhân viên trường Đại học Đà Lạt và Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng. Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy bày tỏ sự vui mừng khi biết kết quả đạt được của Trường Đại học Đà Lạt và Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng trong năm vừa qua. Đồng thời, mong muốn các trường tiếp tục khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trong năm 2022.
Đối với Trường Đại học Đà Lạt, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị tiếp tục phát huy các kết quả đạt được, chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho sinh viên cũng như công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh; đặc biệt cần chủ động các phương án đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 khi đón sinh viên trở lại học trực tiếp. Đối với Trường Chính trị tỉnh, Ông Bùi Thắng đánh giá cao sự nỗ lực, chủ động linh hoạt trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 để hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức, đặc biệt là thành tích được Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tặng Cờ thi đua xuất sắc năm 2021. Dịp này, Đoàn công tác đã gửi đến mỗi trường một suất quà tết và 20.000.000 đồng tiền mặt./.

 
Hoàng Phúc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Quảng cáo trang nội dung, cột giữa