Tin tức

Lâm Hà: Trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2

Thứ sáu, 21/01/2022 - 07:49

(Lamdongtv.vn) - Huyện ủy Lâm Hà đã tổ chức Lễ kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, trao huy hiệu đảng đợt 03/2. Ông Đặng Đức Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã đến dự

Đợt này, Đảng bộ huyện Lâm Hà có 18 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó có 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 4 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 9 đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 2 đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Huyện ủy Lâm Hà khẳng định, đây không chỉ là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng của mỗi đồng chí; mà còn là niềm tự hào của cá nhân, tổ chức đảng, là niềm vinh dự của gia đình, dòng họ, của cả Đảng bộ và nhân dân huyện Lâm Hà. Ban Thường vụ Huyện ủy luôn trân trọng những cống hiến của các đồng chí và tin tưởng rằng với bề dày thành tích và kinh nghiệm của mình, các đồng chí tiếp tục cống hiến trí tuệ, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu để tiếp tục cùng xây dựng Đảng bộ huyện Lâm Hà ngày càng vững mạnh.
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cũng đã ôn lại những chặng đường vẻ vang của Đảng cộng sản Việt Nam qua các thời kỳ; nghe báo cáo bằng hình ảnh về tình hình kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh, xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị của địa phương năm 2021; những mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 với chủ đề “Quyết liệt, nhạy bén, linh hoạt, sáng tạo, nêu gương, vượt qua mọi khó khăn, tập trung tối đa nguồn lực góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VIII”./.
CTV: Cẩm Tú - Huy Toản

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Quảng cáo trang nội dung, cột giữa