Tin tức

Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy trao quà tết tại huyện Di Linh

Thứ sáu, 21/01/2022 - 09:58

(Lamdongtv.vn)- Bà Phạm Thị Phúc - UVBTV - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã đến thăm và tặng quà tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã Sơn Điền huyện Di Linh.Tại đây, đoàn đã tặng quà tết cho 30 hộ nghèo trên địa bàn xã Sơn Điền trị giá mỗi suất quà 1 triệu đồng .


 
Tại đây, đoàn đã tặng quà tết cho 30 hộ nghèo trên địa bàn xã Sơn Điền trị giá mỗi suất quà 1 triệu đồng và trao 2 phần quà, mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng cho 2 gia đình chính sách tiêu biểu là hộ ông K’Mùng và ông K’Vĩ xã Sơn Điền.

Thay mặt cho đoàn công tác, bà Phạm Thị Phúc - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy ghi nhận, đánh giá cao những thành quả mà cán bộ, nhân dân xã Sơn Điền đã đạt được trong năm qua, nhất là trong công tác xây dựng nông thôn mới. Đồng chí gửi lời chúc tới các hộ nghèo, gia đình chính sách được tặng quà tết đợt này năm mới mạnh khỏe, đón xuân Nhâm Dần 2022 an lành, vui vẻ và mong muốn các gia đình nỗ lực phấn đấu trong lao động, sản xuất, vươn lên phát triển kinh tế gia đình, đóng góp vào sự phát triển chung của địa phương. Dịp này đoàn cũng đã trao tặng công trình 500 tiệu đồng cho xã Sơn Điền để hoàn thiện các tiêu chí xây dựng NTM. 
Chiều cùng ngày đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà tết, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng cho 2 già làng tiêu biểu K’Tiếu – xã Đinh Lạc và Ya Sang xã Tam Bố huyện Di Linh.

  
CTV: Duy Nhã - Trung tâm 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Quảng cáo trang nội dung, cột giữa