Tin tức

Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh thăm và chúc Tết tại Đà Lạt

Thứ năm, 20/01/2022 - 20:18

(Lamdongtv.vn) - Ngày 20/1, ông K’Mák - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cùng các ông bà đại diện các sở ban ngành và thành phố Đà Lạt đã đến thăm, chúc tết, tặng quà các gia đình chính sách, các hộ nghèo ở xã Tà Nung và xã Trạm Hành thành phố Đà Lạt

  Tại buổi thăm, chúc tết ở xã Tà Nung, ông K’Mák – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã thông báo một số kết quả kinh tế, xã hội của tỉnh năm 2021 tới Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân địa phương. Mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch covid19, tuy nhiên kinh tế của tỉnh vẫn đạt mức tăng trưởng dương. An sinh xã hội được đảm bảo. An ninh quốc phòng, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh cũng biểu dương và đánh giá cao những kết quả phát triển kinh tế - xã hội mà xã Tà Nung đã đạt được trong năm 2021. Dịp này đoàn lãnh đạo Hội đồng nhân dân tỉnh đã trao tặng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Tà Nung một công trình trị giá 500 triệu đồng. Thăm, chúc tết và tặng quà 2 gia đình chính sách mỗi phần quà trị giá 2.500.000 đồng. Tặng 30 phần quà tết mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho các hộ nghèo của địa phương. Cũng tại đây, đại diện Thành ủy Đà Lạt đã trao 1 tấn gạo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. 

Cùng ngày đoàn đã đến thăm chúc tết nhân dân xã Trạm Hành thành phố Đà Lạt. Thừa ủy quyền của ông Trần Đức Quận UVTWĐ, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, ông K’Mák - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã tặng bức tranh Bác Hồ và Bác Tôn biểu trưng cho tinh thần đoàn kết dân tộc và trao số tiền 10 triệu đồng cho nhân dân thôn Phát Chi, xã Trạm Hành. 
Tại các nơi đến thăm và chúc Tết, ông K’Mák - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh lưu ý, hiện tình hình dịch Covid-19 vẫn chưa được khống chế, do đó, Đảng bộ, chính quyền các địa phương trong quá trình tổ chức cho nhân dân ăn tết đón xuân cần quan tâm tuyên truyền thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, mọi người cần thực hiện nghiêm các biện pháp 5k, cùng nhau đón một cái tết an vui, lành mạnh và đảm bảo an toàn./. 
Văn Thế

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Quảng cáo trang nội dung, cột giữa