Tin tức

Phụ nữ Đà Nẵng diễu hành tôn vinh áo dài

Thứ năm, 03/03/2022 - 07:03

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ 13, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Đà Nẵng tổ chức chương trình Chào tháng 3 với điểm nhấn là màn diễu hành của hàng trăm phụ nữ trong tà áo dài truyền thống

Chương trình Chào Tháng 3 gồm các hoạt động như trình diễn áo dài “Xưa và nay”, đồng diễn Vũ điệu Áo dài. Đặc biệt là hoạt động diễu hành của khoảng 300 phụ nữ trong trang phục áo dài và nón lá truyền thống. Đoàn diễu hành tôn vinh áo dài bằng xích lô, xe đạp và đi bộ trên các tuyến phố trung tâm như Bạch Đằng - Trần Phú nhằm tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam. Đây cũng là một trong những hoạt động góp phần quảng bá hình ảnh con người Đà Nẵng “Năng động, sáng tạo, thân thiện” và điểm đến “An toàn - Thân thiện - Hấp dẫn”.
Dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ Đà Nẵng phát động các cán bộ, hội viên phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, hưởng ứng sự kiện Tuần lễ Áo dài, triển khai thực hiện tốt phong trào Mỗi hội viên  một cử chỉ đẹp, mỗi tổ chức Hội 1 hành động ý nghĩa và Chương trình “Mẹ đỡ đầu” nhận đỡ đầu trẻ em mồ côi do COVID-19./. 


Tin từ phòng Thời sự
Đài PTTH Lâm Đồng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa