Tin tức

Lâm Đồng : Họp mặt hội viên câu lạc bộ vì Hoàng Sa - Trường Sa

Thứ sáu, 29/04/2022 - 09:17

(Lamdongtv.vn) - Tại trường Đại học Đà Lạt, câu lạc bộ vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu, đã tổ chức họp mặt và trao học bổng Vừ A Dính năm học 2021 -2022 tại tỉnh Lâm Đồng

Bà Trương Mỹ Hoa - Nguyên phó chủ tịch nước, Chủ tịch quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm câu lạc bộ vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu; Ông Đặng Trí Dũng - UVBTV - Phó chủ tịch UBND tỉnh, cùng đại diện nguyên lãnh đạo quân khu 7 và tỉnh Lâm Đồng, hội viên câu lạc bộ đã tham dự.
 

 
  Phát biểu tại buổi gặp mặt, bà Trương Mỹ Hoa - Nguyên Phó chủ tịch nước, Chủ tịch quỹ học bổng Vừ A Dính- Chủ nhiệm câu lạc bộ vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu cho biết, sau 8 năm hoạt động, CLB Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu đã ngày càng lớn mạnh và thu hút nhiều thành phần, tầng lớp tham gia. Lực lượng hội viên nòng cốt được phát triển đa dạng và có mặt ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước và một số hội viên ở nước ngoài. Hội viên câu lạc bộ đã tích cực đóng góp cho các hoạt động hướng về biển đảo quê hương. Hiện câu lạc bộ vì Hoàng Sa - Trường Sa  thân yêu có 135 đơn vị và hơn 2.000 hội viên, trong đó tỉnh Lâm Đồng có 3 đơn vị hội viên tập thể. Dịp này câu lạc bộ kết nạp và trao Bảng công nhận hội viên tập thể cho 1 đơn vị và trao thẻ hội viên cho 14 cá nhân tại tỉnh Lâm Đồng. Cũng nhân dịp này, quỹ học bổng Vừ A Dính đã trao 50 xuất học bổng cho các em học sinh dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh. Trao tặng 5 Bảo Hiểm y tế năm học 2022 – 2023 cho 5 HS DTTS có hoàn cảnh khó khăn và trao tặng 14 chiếc xe đạp hỗ trợ cho học sinh nghèo của Huyện Đam Rông. Cũng tại buổi gặp mặt, Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Lâm Đồng, ông Đặng Trí Dũng - Phó chủ tịch UBND tỉnh và ông Tôn Thiện San - Chủ tịch UBND thành phố Đà Lạt cũng đã hỗ trợ quỹ câu lạc bộ vì Hoàng Sa - Trường Sa với tổng số tiền 30 triệu đồng.  Riêng Trường đại học đà Lạt hỗ trợ câu lạc bộ 60 triệu đồng. 
  
Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Quảng cáo trang nội dung, cột giữa