Tin tức

Lâm Hà tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V

Thứ năm, 28/04/2022 - 17:02

(Lamdongtv.vn) - Hhuyện Lâm Hà đã tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ V năm 2022. Tham gia Đại hội có trên 1.200 vận động viên đến từ 16 xã, thị trấn trong huyện, thi đấu ở 10 bộ môn

Các bộ môn thi đấu : bóng đá nam (5 người), bóng chuyền (nam-nữ), cầu lông, kéo co (nam-nữ), bóng bàn, việt dã, võ cổ truyền, Vovinam, Karate, Teakwondo trong đó có 5 nội dung đã được tổ chức trước đại hội và 05 nội dung được tổ chức trong thời gian diễn ra đại hội. Trong những năm qua, huyện Lâm Hà đã tăng cường đầu tư xây dựng các thiết chế văn hóa, thể thao, huy động các nguồn lực theo chủ trương xã hội hóa để phát triển sự nghiệp thể dục thể thao. Đến nay, huyện có 1 nhà thi đấu đa năng, 1 nhà thi đấu thể thao thị trấn Nam Ban; 23 sân bóng đá, trên 120 sân bóng chuyền, 2 sân quần vợt, trên 220 sân cầu lông phục vụ cho các tầng lớp nhân dân luyện tập thể dục thể thao.
Bên cạnh đó, trên địa bàn huyện còn có 24 bể bơi di động, 4 bể bơi do tư nhân đầu tư xây dựng…theo thống kê của ngành chức năng, hiện nay, tỷ lệ người dân thường xuyên luyện tập thể dục thể thao trong huyện đạt khoảng 43%, tỷ lệ gia đình thường xuyên luyện tập thể dục thể thao đạt khoảng 13% dân số của huyện. Đại hội thể dục thể thao huyện Lâm Hà lần thứ V là dịp để nhìn lại và đánh giá phong trào thể dục thể thao quần chúng trong từng xã, thị trấn, từng cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện, từ đó rút ra những bài học tốt trong chỉ đạo và xây dựng phong trào thể dục thể thao quần chúng. Đại hội cũng là dịp để tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao tham gia Đại hội thể dục thể thao tỉnh Lâm Đồng năm 2022./.

CTV: Hoàng Thạch - Huy Toản

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Quảng cáo trang nội dung, cột giữa