Tin tức

Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt khai giảng năm học mới 2016 - 2017

Thứ ba, 18/10/2016 - 21:41

(Lamdongtv.vn) - Ngày 17.10, Trường cao đẳng nghề Đà Lạt khai giảng năm học mới 2016 - 2017, ông Phan Văn Đa - Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, đại diện lãnh đạo một số sở, ban ngành, đoàn thể, và gần 1.000 sinh viên của nhà trường đã tham dự

Trong năm học mới này, Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt đón gần 900 tân sinh viên nâng tổng số sinh viên của nhà trường lên hơn 3.200 học sinh sinh viên, với 9  khoa gồm khoa điện điện tử; công nghệ thông tin; cơ khí động lực; kinh tế; nông nghiệp và sinh học ứng dụng; du lịch; khoa học cơ bản; sư phạm dạy dạy nghề; khoa dân tộc nội trú.  Hiện nay Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt đào tạo bậc trung cấp và hệ cao đẳng. Trong năm học vừa qua, nhà trường đã chú trọng liên kết với các trường trong và ngoài tỉnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.  Trung bình hàng năm, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đạt gần 95%, trong đó có  khoảng 80% sinh viên có việc làm phù hợp với ngành nghề  được đào tạo.  
 
Phát biểu tại lễ khai giảng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng  Phan Văn Đa đã biểu dương những kết quả của nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị trong năm học mới này Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt tiếp tục củng cố, xây dựng tập thể đoàn kết; tăng cường công tác tuyển sinh; quản lý, khai thác, sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất, thiết bị dạy học; đẩy mạnh nghiên cứu khoa học; đa dạng hóa loại hình đào tạo, mở rộng liên kết với các trường đại học, cao đẳng, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh để đào tạo ra đội ngũ nhân lực có đủ trình độ,  năng lực đáp ứng  được yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong kỳ hội nhập hiện nay.  Dịp này, Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt cũng đã tặng học bổng cho 36 học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2015 – 2016./. 
Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Danvan
Thời tiết
17 - 24ºC
Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
.
Tỷ giá
.
Loại Bán Mua
USD
AUD
HKD
Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội
Quảng cáo cột phải,trên cùng
Quảng cáo cột phải trên cùng
 	Quảng cáo trang chủ, cột phải, trên cùng