Tin tức

Khai trương phòng khám “Phúc lợi đoàn viên, người lao động”

Thứ ba, 31/05/2022 - 07:05

(Lamdongtv.vn) - Sáng 29/5, tại thành phố Bảo Lộc, Công ty TNHH chăm sóc sức khỏe Gia Việt Sài Gòn tổ chức lễ khai trương phòng khám đa khoa Gia Việt Sài Gòn, tư vấn tiêm chủng Vắc xin cho trẻ và người lớn

Đây là chương trình phúc lợi đầu tiên trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe cho đoàn viên, người lao động mà công đoàn tỉnh Lâm Đồng triển khai thực. Bà Phạm Thị Phúc, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban dân vận Tỉnh ủy cùng Lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh và thành phố Bảo Lộc đã đến dự.  
Phòng khám đa khoa Gia Việt Sài Gòn có trụ sở tại 157 Hà Giang, Phường 1, thành phố Bảo Lộc, trước đây là trụ sở làm việc của Công đoàn ngành Chè – Cà phê tỉnh, sau khi đơn vị này giải thể, Liên đoàn lao động tỉnh đã giao cho Nhà Văn hoá Lao động tỉnh quản lý, sử dụng để liên kết với Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe Gia Việt Sài Gòn làm trụ sở Phòng khám đa khoa Gia Việt Sài Gòn nhằm cùng với ngành Y tế địa phương chăm sóc sức khoẻ nhân dân; đồng thời triển khai thực hiện chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên, người lao động”. Đây là chương trình phúc lợi đầu tiên trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khoẻ cho đoàn viên, người lao động mà Công đoàn tỉnh Lâm Đồng triển khai thực hiện. Với đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, cùng với trang thiết bị công nghệ hiện đại, ngoài các chương trình chăm sóc sức khỏe cho người dân, phòng khám này còn thực hiện các chương trình như: Khám, điều trị sức khỏe ưu đãi tại phòng khám; khám bệnh, phát thuốc, tư vấn điều trị miễn phí; hỗ trợ hoạt động công đoàn cơ sở và chương trình khám, điều trị sức khỏe ưu đãi cho người cao tuổi. Việc khai trương Phòng khám đa khoa Gia Việt Sài Gòn sẽ cung cấp các dịch vụ phù hợp chăm sóc sức khoẻ cho người dân, đồng thời hỗ trợ đoàn viên, người lao động và người lao động được hưởng thụ nhiều chính sách ưu đãi từ hoạt động chăm sóc sức khỏe, bảo vệ sức khỏe./.
Hoàng Ái

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa