Tin tức

83 học sinh xuất sắc trong toàn tỉnh được tuyên dương, khen thưởng

Thứ sáu, 17/06/2022 - 06:49

(Lamdongtv.vn) - UBND tỉnh Lâm Đồng tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng học sinh xuất sắc năm học 2021 – 2022. Tham dự có ông Trần Văn Hiệp - Chủ tịch UBND tỉnh, ông K’ Mác PCT HĐND tỉnh, ông Đặng Trí Dũng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Cùng tham dự còn có đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành và 83 em học sinh xuất sắc đại diện cho trên 300 ngàn học sinh toàn tỉnh Lâm Đồng được biểu dương lần này.
Năm học 2021 - 2022, ngành Giáo dục Lâm Đồng đã đạt nhiều thành tích nổi bật trong các cuộc thi, kết quả kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 THCS có 483 giải; thi học sinh giỏi lớp 12 THPT có 810 giải; học sinh giỏi cấp quốc gia có 26 giải, đặc biệt có 1 học sinh đạt giải nhất quốc gia môn ngữ văn là em Huỳnh Thị Tuyết Ngân – lớp 12 chuyên Văn trường THPT chuyên Thăng Long Đà Lạt. 83 gương mặt học sinh xuất sắc được tuyên dương lần này đã khẳng định rằng ngoài sự nỗ lực của chính các em, sự khích lệ động viên của phụ huynh thì còn có sự đóng góp rất lớn của nhà trường và thầy cô giáo cùng đồng hành với các em trong suốt thời gian học tập , rèn luyện.
Qua báo cáo của Ngành giáo dục, ông Trần Văn Hiệp - Phó bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND bày tỏ sự vui mừng vì năm học 2021 - 2022, trong bối cảnh khó khăn, thách thức với tình hình dịch bệnh Covid-19 nhưng ngành Giáo dục Lâm Đồng đã nỗ lực, có nhiều sáng tạo trong điều chỉnh kế hoạch giảng dạy để đảm bảo chương trình. Chất lượng giáo dục của tỉnh ở các cấp học được duy trì ổn định và từng bước phát triển vững chắc, đặc biệt là giáo dục mũi nhọn với nhiều thành tích nổi bật. Trong vườn hoa học sinh giỏi đã xuất hiện nhiều gương mặt vượt trội. Chủ tịch UBND tỉnh - Trần Văn Hiệp cũng đề nghị ngành Giáo dục cần tập trung thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, đổi mới sáng tạo nhằm phát huy cao nhất tiềm năng, trí tuệ, khơi dậy lòng nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên, cán bộ làm công tác giáo dục và đào tạo. Tiếp tục quan tâm tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, văn hóa ứng xử trong trường học lành mạnh, thân thiện, cần quan tâm nhiều hơn đến các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm cho học sinh. Tất cả không vì bất kỳ lý do nào mà để giáo viên phải nghỉ dạy và học sinh phải bỏ học giữa chừng . 
 
Bích Thảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Đảm bảo an toàn PCCC ngày Tết

(Lamdongtv.vn) - Vào thời điểm giáp Tết Nguyên Đán Quý Mão, trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, các hoạt động sản xuất, kinh doanh tấp nập, đáp ứng các mặt hàng phục vụ cho nhu cầu mua sắm Tết của người dân, do đó nguy cơ tiềm ẩn xảy ra cháy, nổ cũng rất lớn

Quảng cáo trang nội dung, cột giữa TT Quảng cáo trang chủ, cột giữa