Tin tức

UBND chuẩn bị nội dung dự tại kỳ họp giữa năm HĐND tỉnh

Chủ nhật, 19/06/2022 - 07:49

(Lamdongtv.vn) - Phó chủ tịch UBND tỉnh Phạm S đã chủ trì hội nghị rà soát các nội dung dự thảo báo cáo, tờ trình sẽ trình ra kỳ họp thường lệ giữa năm 2022 của HĐND tỉnh. tham dự có đại diện lãnh dạo các cở, ngành trên địa bàn tỉnh

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, cho ý kiến về một số nội dung dự kiến trình họp giữa năm của HĐND tỉnh sẽ được tổ chức vào tháng 7/2022. Trong đó, đáng chú ý là các tờ trình về dự thảo nghị quyết kéo dài thời gian thực hiện và giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2021 sang năm 2022 nguồn ngân sách cấp huyện; dự thảo nghị quyết về tiêu chí xác định dự án trọng điểm nhóm C của tỉnh Lâm Đồng; Nghị quyết hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm hàng hóa và nhiệm vụ thúc đẩy đăng ký bảo hộ tài sản trí tuệ đến năm 2030.…..
Kết luận tại  buổi làm việc, ông Phạm S - Phó chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, đây là phiên họp rất quan trọng có nhiều nội dung được trình tại kỳ họp thường lệ giữa năm của HĐND tỉnh. Vì vậy, PCT UBND tỉnh đề nghị các cơ quan, đơn vị được giao chủ trì soạn thảo các tờ trình, dự thảo nghị quyết phải đảm bảo về thời gian, chất lượng và đúng trình tự theo quy định, để có thể thông qua trong kỳ họp thường lệ giữa năm 2022 của Hội đồng nhân tỉnh sắp diễn ra trong thời gian tới./.
Minh Hiên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa