Tin tức

Ban tổ chức Tỉnh ủy trồng hơn 1000 cây xanh

Thứ bảy, 18/06/2022 - 18:43

(Lamdongtv.vn) - Sáng ngày 18/6 tại Tiểu khu 147, Phường 7, Tp Đà Lạt, Ban Tổ chức Tỉnh ủy phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và chính quyền Tp Đà Lạt tổ chức trồng cây xanh

Đây là hoạt động hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh của Chính phủ và 50 triệu cây xanh theo Kế hoạch của UBND tỉnh Lâm Đồng. Tham dự có ông Nguyễn Trọng Ánh Đông - Ủy viên BTV - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.
Phát biểu tại lễ trồng cây, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy ông Nguyễn Trọng Ánh Đông, nêu rõ ý nghĩa, lợi ích của việc trồng cây tại mỗi cơ quan, đơn vị và và trồng cây bảo vệ môi trường sinh thái. Đây còn là hoạt động hưởng ứng trồng 1 tỷ cây xanh của Chính phủ và Kế hoạch số 2209 của UBND tỉnh Lâm Đồng trồng 50 triệu cânh xanh. Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy kêu gọi cán bộ, nhân viên trong toàn đơn vị, các ngành và thành phố tiếp tục nâng cao ý thức, tích cực tham gia phong trào trồng cây, góp phần làm cho thành phố Đà Lạt và tỉnh Lâm Đồng ngày càng them xanh. Ngay sau lễ phát động, cán bộ, nhân viên các cơ quan, đơn vị và đông đảo nhân dân của phường 7 đã tiến hành trồng hơn 1.000 cây thông ba lá tại Tiểu khu 147 trên đồi Đa Phú. Sau khi cây được trồng, Ban Tổ chức Tỉnh ủy giao cho ngành lâm nghiệp và chính quyền địa phương nhận bảo vệ, chăm sóc để cây phát triển xanh tốt./.

Mạnh Thành

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Quảng cáo trang nội dung, cột giữa