Tin tức

Tiếp tục đẩy mạnh công tác kỹ thuật trong LLVT

Thứ sáu, 24/06/2022 - 06:56

(Lamdongtv.vn) - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết 382 của Đảng uỷ Quân sự Trung ương về lãnh đạo công tác kỹ thuật trong tình hình mới. Thiếu tướng Du Trường Giang - Phó Tư lệnh Quân khu 7 đã tham dự hội nghị


Qua 15 thực hiện Nghị quyết 382 của Đảng ủy Quân sự Trung ương, LLVT tỉnh Lâm Đồng đã tập trung vào 6 mục tiêu về nâng cao nhận thức mọi mặt cho cấp uỷ, chỉ huy các cấp, cán bộ, chiến sĩ, quân nhân chuyên nghiệp, viên chức quốc phòng nhận thức và hiểu rõ đúng đắn về tầm quan trọng của công tác kỹ thuật trong xây dựng tiềm lực quân sự quốc phòng và sức mạnh của quân đội. Phong trào thi đua của ngành kỹ thuật gắn với thực hiện các chỉ tiêu phong trào thi đua quyết thắng và phong trào thi đua yêu nước được triển khai chặt chẽ, tạo sự lan tỏa sâu rộng.
Phát biểu tại Hội nghị, Thiếu tướng Du Trường Giang – Phó Tư lệnh Quân khu 7 đánh giá cao kết quả thực hiện của Lực lượng vũ trang tỉnh Lâm Đồng qua 15 triển khai Nghị quyết của Đảng ủy quân sự 382 và đề xuất những giải pháp, kế hoạch thích ứng, đổi mới, cải tiến công tác kỹ thuật để ngang tầm nhiệm vụ. Trong đó con người vẫn là yếu tố mang tính quyết định để loàm tốt hơn nữa công tác kỹ thuật trong thời gian tới, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Dịp này Đảng uỷ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã khen thưởng 11 tập thể và 15 cá nhân có thành tích trong thực hiện công tác kỹ thuật thời gian qua.
Mạnh Thành

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Quảng cáo trang chủ, cột giữa Quảng cáo trang nội dung, cột giữa