Tin tức

Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt tổng kết và trao bằng tốt nghiệp

Chủ nhật, 26/06/2022 - 06:54

(Lamdongtv.vn) - Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt tổ chức lễ tổng kết và trao bằng cử nhân cao đẳng khóa 44 các ngành sư phạm 2019 -2022 và khóa 45 các ngành giáo dục nghề nghiệp 2020 -2022

Theo báo cáo của Trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt, khóa 44 hệ cao đẳng sư phạm có 4 ngành là giáo dục là: Mầm non, giáo dục tiểu học, giáo dục công dân - công tác Đội, sư phạm tiếng anh với 153 sinh viên. Khóa 45 hệ giáo dục nghề nghiệp có 2 ngành đào tạo là quản trị dịch vụ du lịch học và phiên dịch tiếng anh có 49 sinh viên. Chương trình đào tạo của các ngành học đã được nhà trường xây dựng trên cơ sở khung đã được quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Lao động Thương binh và xã hội. Trong chương trình đào tạo ngoài nội dung học trên lớp, mỗi ngành có 4 đến 6 tín chỉ được bố trí học thực hành, thực tế tham quan học tập tại các trường học, doanh nghiệp phù hợp với ngành nghề đào tạo. Đồng thời được bố trí thực tập tại các trường học, cơ quan,đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp.
Kết quả tốt nghiệp toàn trường của khóa học 2019 -2022 có 147/173 sinh viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó xếp loại giỏi có 11 sinh viên, khá có 136 sinh viên, trong đó các ngành sư phạm có 126/147 sinh viên đủ điều kiện xét công nhận tốt nghiệp, xếp loại giỏi có 8 sinh viên, khá có 118 sinh viên. Các ngành thuộc lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp có 21/26 sinh viên đủ điều kiện xét công nhận tốt nghiệp, giỏi có 3 sinh viên và khá 18 sinh viên. Ngoài ra, sinh viên các ngành của trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt còn tích cực tham gia các hoạt động, phong trào do nhà trường tổ chức qua đó có 138 sinh viên được trao danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp trường, tham gia hiến được gần 1000 đơn vị máu và  có 11 đề tài nghiên cứu khoa học do sinh viên thực hiện. 
Dịp này ngoài trao bằng tốt nghiệp cho 147 sinh viên, trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt còn khen thưởng cho các sinh viên xuất sắc của 2 ngành học./.

Lô Thanh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Bảo Lâm tập trung các giải pháp để giữ rừng

Lamdongtv.vn - ​Dù có nhiều giải pháp quản lý, tuy nhiên trên địa bàn huyện Bảo Lâm thời gian qua vi phạm Luật lâm nghiệp vẫn diễn ra khá phức tạp, cần giải pháp đồng bộ để bảo vệ. Ngoài trách nhiệm của chủ rừng, chính quyền, địa phương đã phát huy vai trò hộ nhận khoán, người dân sống gần rừng đoàn kết để giữ rừng, nhất là vào thời điểm cuối năm.

TT Quảng cáo trang nội dung, cột giữa Quảng cáo trang chủ, cột giữa